Thư ngỏ kêu gọi hợp tác và hỗ trợ Viện Khoa học Sức khỏe (NIHS) thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Kính gửi: Quý cơ quan !
Bệnh viện Bạch Mai xin gửi tới Quý cơ quan lời chào trân trọng nhất. Xin cám ơn Quý cơ quan đã hợp tác và hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai trong suốt thời gian qua.
Bệnh viện Bạch Mai là Bệnh viện đa khoa hạng hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên trong cả nước, là đơn vị ứng dụng thành công các kỹ thuật cao, tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị và dự phòng. Để phát huy tiềm năng về khoa học công nghệ, đưa bệnh viện trở thành trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, tiếp cận trình độ của các nước trong khu vực và trên thế giới, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã ký Quyết định số 155/QĐ-BM ngày 15/01/2021 thành lập Viện Khoa học Sức khỏe (National Institute of Health Sciences/NIHS) thuộc Bệnh viện Bạch Mai.
Để phát triển Viện Khoa học Sức khỏe, Bệnh viện Bạch Mai mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của Quý cơ quan trong một số lĩnh vực sau:
  1. Tổ chức các đoạt động đào tạo, tập huấn, hội thảo khoa học;
  2. Triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học
  3. Xây dựng trung tâm dữ liệu khoa học sức khỏe của Bệnh viện Bạch Mai
  4. Tăng cường chất lượng của Tạp chí Y học Lâm sàng của Bệnh viện Bạch Mai
  5. Tăng cường công bố các bài báo khoa học trong nước và quốc tế
Mọi có thêm các thông tin, xin liên hệ: GS. TS. Hoàng Văn Minh, Viện trưởng, Viện Khoa học Sức khỏe, Bệnh viện Bạch Mai, Email: hvm@bachmai.edu.vn
Trân trọng cảm ơn!
GS.TS. NGUYỄN QUANG TUẤN
GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *