Khóa đào tạo “Phương pháp viết và xuất bản bài báo khoa học quốc tế” tại Bệnh viện Bạch Mai

Viện Khoa học Sức khỏe (NIHS) – Bệnh viện Bạch Mai đã tổ chức khóa đào tạo: “Phương pháp viết và xuất bản bài báo khoa học quốc tế” vào ngày 03/03/2021 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến do GS.TS. Hoàng Văn Minh – Viện trưởng Viện Khoa học Sức khỏe giảng dạy. Khóa đào tạo đã thành công rất tốt đẹp với sự tham gia của các đồng nghệp đến trực tiếp tại Hội trường 501 – tòa nhà D5 – Bệnh viện Bạch Mai và 195 điểm trực tuyến trong và ngoài Bệnh viện.

Với 2 nội dung chính gồm một số khái niệm về xuất bản Quốc tế, các tạp chí có uy tín và phương pháp viết bài báo khoa học quốc tế đã được trình bày và tiếp cận dưới nhiều hình ảnh dễ hiểu, đẹp mắt, đem đến nhiều thông tin cập nhật và thú vị cho các đồng nghiệp.

Phần thảo luận trong khóa đào tạo được diễn ra sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị liên quan đến khái niệm về bệnh hiếm gặp và các điều kiện đăng tạp chí Quốc tế…

Khóa đào tạo là hoạt động nằm trong chương trình “nâng cao năng lực nghiên cứu tại Bệnh viện Bạch Mai” và được cán bộ nhân viên tại Bệnh viện đón nhận tích cực và đánh giá cao về chất lượng chuyên môn.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự tham gia và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý Thầy/ Cô và đồng nghiệp.

Viện Khoa học Sức khỏe (NIHS).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *